Category: Fashion

เสื้อ Pornhub

เสื้อ PORNHUB คือเสื้อยืดที่สกรีนลายไว้ที่หน้าอก โดยทั่วไปแล้วเสื้อยืด Pornhub จะเน้นสีดำ และ สีขาว แต่ก็จะมีสีสันสดใสให้เลือกอีก 3 สีคือ สีเหลือง สีแดง และ สีน้ำเงิน โดยจะมีทั้งแขนสั้น แขนยาว และ เสื้อฮู๊ดแขนยาว ประเภทผ้าที่นำมาทำเสื้อยืด PORNHUB ผ้าที่จะนำมาทำเสื้อยืดนั้นมีมากมายหลายชนิด แต่วันนี้เราจะแนะนำชนิดผ้าที่นำมาทำเสื้อยืด แต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติอย่างไร เราไปดูกันเลยค่ะ 1. ผ้า Cotton หรือผ้าฝ้าย …

แว่นกันแดด ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

แว่นกันแดด ผู้ชาย เป็นอุปกรณ์ถนอมสายตารูปแบบหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันอันตรายจากรังสี UVA และ UVB จากดวงอาทิตย์ได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ กลางแจ้งได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น อีกทั้งแว่นกันแดดที่มีรูปทรงสวยงาม เหมาะสมกับใบหน้า และยังสามารถช่วยเสริมสร้างบุคลิก แต่งเติมเสน่ห์และความดูดีในตัวคุณให้มากขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน ประโยชน์ของแว่นกันแดด ผู้ชาย ช่วยป้องกันอันตรายจากรังสี UV รังสีชนิดนี้มีอยู่ในแสงอาทิตย์ซึ่งไม่มีสีและมองไม่เห็นค่ะ ช่วยให้เราสบายตาลดทอนความสว่างและความจ้าของแสงแดด ช่วยให้การรับรู้ภาพและการมองเห็นดีขึ้น ช่วยป้องกันหรือชะลอการเกิดโรคทางตาต่าง ๆ เช่น ต้อลม ต้อเนื้อ กระจกตาอักเสบ ต้อกระจก และอีกโรคที่เป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ตาบอดได้คือโรค …

น้ำหอมผู้ชายยี่ห้อไหนดี

น้ำหอมผู้ชาย สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายแล้ว นอกจากเรื่องการแต่งตัว  รูปร่างหน้าผม ก่อนออกจากบ้านต้องดูดี มีเสน่ห์แล้ว เรื่องของกลิ่นก็ขาดไม่ได้เช่นกัน เพราะถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง หากปล่อยให้ตัวเองมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมา ถึงแม้การแต่งกายจะดูดีแค่ไหน เสื้อผ้าแบรนด์เนมทั้งตัว  สาว ๆ ก็เมินหน้าหนีได้เช่นกันค่ะ และกลิ่น ก็สามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เช่นกัน ว่าคุณมีรสนิยมแบบไหน ว่าคุณนั้นเป็นคนอบอุ่น เซ็กซี่ หรือสมาร์ทมาดเท่ห์ ๆ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงได้คัดเลือก น้ำหอมผู้ชายยี่ห้อไหนดี มาฝากกันค่ะ รับรองว่าช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคุณผู้ชายทั้งหลายอย่างแน่นอนค่ะ จะเลือกซื้อน้ำหอม  เรามารู้จักระดับความเข้มข้นของน้ำหอมกันก่อนค่ะ ระดับของความเข้มข้นของน้ำหอม ซึ่งจะแบ่งออกเป็น …

ถุงมือฟิตเนส ยี่ห้อไหนดี

ถุงมือฟิตเนส ถุงมือฟิตเนส เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะป้องกันไม่ให้มือด้านหรือเกิดบาดแผลที่ฝ่ามือ เพราะการเล่นฟิตเนส หรือยกเวท ตัวดัมเบลล์ บางตัวเป็นเหล็กเกิดสนิมหรือผิวของด้ามจับไม่ดี เวลายกบ่อยครั้งทำให้เกิดความด้าน บางทีอาจเกิดการถลอกจนเลือดออกเล็กน้อยได้เลยนะเพราะฉะนั้นใครที่รักมือนุ่ม ๆ ควรใส่อย่างมากค่ะ วิธีเลือกซื้อ ถุงมือฟิตเนส 1.ดูจากวัสดุในการตัดเย็บ ควรเลือกการตัดเย็บด้วยตะเข็บ 2 ชั้น เพื่อเพิ่มความแข็งแรง 2.ดูจากการระบายอากาศ ควรเลือกผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้อับชื้น 3.เลือกจากตัวซับแรงกระแทก 4.ความกระชับ และการซัพพอร์ตที่ดีเยี่ยม เพราะจะช่วยให้การจับอุปกรณ์ได้อย่างดี มั่นคง ไม่หลุดมือง่ายและมีความแน่นระหว่างที่เราออกกำลังกาย 5.ควรเลือกถุงมือที่มีสายรัดข้อมือ เพื่อช่วยป้องกันการบาดเจ็บ …

กางเกงสแล็ค ยี่ห้อไหนดี

กางเกงสแล็ค กางเกงสแล็ค เป็นกางเกงทรงสุภาพที่จะช่วยเสริมลุคเท่ ๆ  แต่ได้ความเนี๊ยบติดไปด้วย ซึ่งนอกจากจะใส่ไปทำงานแล้ว กางเกงสแล็คยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแต่งตัวไปงานแต่ง, สัมภาษณ์งาน หรือไปงานที่ต้องจำเป็นต้องแต่งตัวสุภาพ ฉะนั้นแล้วกางเกงสแล็คจึงเป็นกางเกงที่เหมาะอย่างยิ่งที่คุณผู้ชายควรจะมีติดตู้เอาไว้ที่บ้านถึงแม้ว่ากางเกงสแล็คอาจจะทำให้หลาย ๆ คนมองว่าเป็นกางเกงที่ใส่ได้ง่ายจับคู่ได้กับเสื้อเชิ้ตได้แบบสบาย ๆ  แต่ก็ยังมีบางสิ่งบางอย่างที่คุณไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่งเมื่อต้องใส่กางเกงสแล็ค ซึ่งจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันเลย 1.แต่งตัวด้วยโทนสีไม่แมทช์กัน ถึงแม้ว่าการจะหยิบจับเสื้อผ้าที่ให้โทนสีแมทช์กันแบบพอดี ๆ อาจจะเป็นเรื่องยากไปสักหน่อย เพราะบางคนก็ไม่ได้มีเสื้อหรือกางเกงมากมายนัก ทางที่ดีเราแนะนำว่าควรเลือกซื้อกางเกงสแล็คที่เป็นสีเบสิคที่สุดอย่างสีดำหรือ Dark Gray เพื่อที่จะได้แมทช์ได้ง่าย ๆ กับเสื้อเชิ้ตสีต่าง ๆ ได้ เพราะเราเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากจะหยิบกางเกงสแล็คสีฟ้าหรือน้ำเงินมาจับคู่กับเสื้อเชิ้ตสีแดงหรือส้มเพื่อใส่ไปทำงานสักเท่าไรหรอก …

กางเกงวอร์มยี่ห้อไหนดี

กางเกงวอร์ม กางเกงวอร์ม  (Sweatpants) เป็นกางเกงที่ไม่เป็นทางการ ส่วนใหญ่ใช้ใส่ในด้านการกีฬา เนื้อผ้ามีความนิ่มทำมาจากผ้าฝ้ายเป็นส่วนใหญ่  มียางยืดรัดบริเวณเอว เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นทำให้ใส่แล้วมีความคล่องตัวเคลื่อนไหวได้ง่าย ใส่สบาย คล่องตัว ปัจจุบันกางเกงวอร์มได้รับการดีไซน์ที่ทันสมัย เข้ากับยุคแฟชั่นนิสต้า ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากจะใส่เล่นกีฬาแล้วคุณยังสามารถนำมาใส่ในวันสบาย ๆ ได้อีกค่ะ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อตามสไตล์คุณก็ได้ค่ะ วิธีเลือกซื้อกางเกงวอร์ม 1.สำหรับการเลือกซื้อกางเกงวอร์ม ควรเลือกที่ใส่แล้วออกแนวทรงสลิมหน่อย ๆ ไม่ต้องโป่งพองมากเกินไป ปลายกางเกงควรจะพอดีเหนือเท้าไม่ยาวจนคลุม และเนื้อผ้ามักมีหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นผ้าฝ้าย ผ้าร่ม ผ้าฝ่ายผสมคัตตอน  โพลีเอสเตอร์ ฯ …

กระเป๋าสตางค์ผู้ชายยี่ห้อไหนดี

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เป็นไอเทมสำคัญของหนุ่ม ๆ ที่เสริมความมั่นใจได้อีกหลายเท่า การมีกระเป๋าสตางค์ ยี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนดี สักใบ ที่ดูดี สามารถบอกอะไรกับคนอื่น ๆ ที่เห็นได้หลายอย่าง บุคลิก นิสัย รสนิยม ความพิถีพิถัน ในการแต่งกายและการดูแลตัวเองให้สมบูรณ์แบบ กระเป๋าสตางค์ชายในปัจจุบันมีมากมายหลายแบบแต่ละแบบก็มีการออกแบบอย่างสวยหรู มีคุณภาพและใช้งานได้อย่างยาวนานกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีหลายรุ่น หลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกซื้อและวันนี้เรามีวิธีเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ชายมาแนะนำพร้อมแล้วเรามาดูวิธีเลือกซื้อกันเลยค่ะ วิธีเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ชาย มีดังนี้ 1.วัสดุของกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย วัสดุในการผลิตกระเป๋าสตางค์นั้นมีหลากหลายมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์หนัง Pu กระเป๋าผ้าแคนวาส …

Pomade ยี่ห้อไหนดี 

POMADE Pomade คือ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง มีส่วนผสมหลักคือ จากน้ำ (Water) และน้ำมัน ( Oil ) ช่วยทำให้ผม เรียบ และเงาวาว ทรงผมจะออกมาในลักษณะเรียบ ๆ และเงา ๆ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการสไตล์ทรงผมที่ต้องการความเรียบ เนี๊ยบ และเงานั่นเอง ทรงผมส่วนใหญ่ที่เหมาะสำหรับการใช้  Pomade ในการจัดแต่งก็คือ Slicked back, Pompadour ,Quiff หรือ …

กระเป๋า Anello แบบไหนดี

กระเป๋า ANELLO กระเป๋า Anello มีที่มาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งกระเป๋า Anello เป็นกระเป๋าที่ผลิตขึ้นอย่างได้มาตรฐาน ดีไซน์กระเป๋าให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว มีความสวยงาม ทันสมัย และออกแบบให้กระเป๋ามีความหลากหลายสไตล์ ใช้ผ้าหลากหลายชนิดในการผลิต ทั้งแบบสีสันสดใส แบบเรียบ ๆ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ใช้วัสดุที่มีคุณภาพดี จึงมีความทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง เนื้อกระเป๋าหนา เย็บดี ละเอียด ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต นอกจากนั้นยังมีขนาดที่พอเหมาะ สามารถเก็บสิ่งของได้มากมาย และบางรุ่นยังสามารถกันน้ำได้ด้วย และมีราคาที่ไม่สูงเกินไป สาว ๆ …