Category: Home Appliances

ชุดโต๊ะอาหาร แบบไหนดี

ชุดโต๊ะอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของความสุขในทุกมื้อสำคัญ และชุดโต๊ะอาหารเป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องครัวหรือห้องรับประทานอาหาร และในปัจจุบันชุดโต๊ะอาหารก็มีให้คุณได้เลือกมากมาย และมีดีไซน์ที่สวยงามและใช้วัสดุหลาย ๆ ประเภทในการผลิต เช่น โต๊ะอาหารแบบไม้ โต๊ะอาหารแบบหินอ่อน หรือโต๊ะอาหารแบบกระจก และชุดโต๊ะอาหารเหล่านี้สามารถตอบโจทย์ให้กับทุกคนที่อยากได้ชุดโต๊ะอาหารไว้ตกแต่งในห้องครัวหรือห้องรับประทานอาหาร และชุดโต๊ะอาหารมีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ให้คุณได้เลือกและจับจองเป็นเจ้าของมากมาย วิธีเลือกซื้อชุดโต๊ะอาหาร 1. ขนาดของโต๊ะรับประทานอาหาร ก่อนการเลือกซื้อชุดโต๊ะอาหารควรคำนึงถึงจำนวนสมาชิกภายในครอบครัวก่อน หรืออาจจะเพิ่มที่นั่งสำหรับแขกสัก 2 ที่นั่งด้วยก็ได้ กรณีมีแขกมารับประทานอาหารที่บ้านจะได้ไม่ฉุกละหุก 2. วัสดุที่ใช้ในการทำโต๊ะอาหาร ควรเป็นวัสดุที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย แข็งแรง และทนทาน เนื่องจากต้องรองรับน้ำหนักของอาหาร รวมถึงของประดับต่าง ๆ …

เบาะนอนสุนัข ยี่ห้อไหนดี

เบาะนอนสุนัข หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เลี้ยงสุนัข สิ่งที่คุณจะต้องนึกถึงเป็นอันดับแรกเลยคือ การจัดบริเวณให้สุนัข เพื่อที่สุนัขจะได้ฝึกเรียนรู้กฎระเบียบภายในบ้าน และเมื่อได้บริเวณแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือ การจัดที่นอนให้กับสุนัข ซึ่งจะทำให้สุนัขมีความเป็นส่วนตัว และ รู้สึกปลอดภัย เวลานอน และยังช่วยให้คุณดูแลเรื่องความสะอาดได้ง่ายขึ้น ซึ่งปัจจุบันนี้ เจ้าของสุนัขมักนิยมให้น้องหมานอนบนเบาะนุ่ม ๆ มากกว่าที่จะกั้นคอก หรือให้สุนัขอยู่แต่ในกรงเพื่อที่จะให้น้องหมามีอิสระไม่ต้องถูกจำกัดบริเวณ และ ในวันนี้เราจึงอยากจะนำเสนอวิธีการเลือก “เบาะนอนสุนัข” ให้กับคนที่รักน้องหมาเพื่อให้น้องหมาของท่านได้เบาะนอนที่ถูกสุขลักษณะและให้น้องหมารู้สึกปลอดภัยหลับสบาย วิธีการเลือกเบาะนอนสุนัข 1.เลือกรูปแบบของที่นอน ที่นอนประเภทโดม ที่นอนประเภทนี้จะทำจากผ้า และมีขนาดใหญ่จะเหมาะสำหรับสุนัขที่อยู่ในห้องแอร์หรือช่วงหน้าหนาว เนื่องจากที่นอนประเภทโดมจะมีหลังคาทำให้มีลมเข้าออกได้ทางเดียว และ …

เตียงสองชั้น แบบไหนดี

เตียงสองชั้น ถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์สำคัญอีกชิ้นหนึ่งของห้องนอนก็ว่าได้ ส่วนใหญ่โครงสร้างจะทำมาจากไม้ และเหล็ก ซึ่งจะขนาดมาตรฐาน 3.5 ฟุต 5 ฟุต 6 ฟุต มีทั้งแบบชั้นเดียว สองชั้น หากบ้านไหนที่มีจำนวนสมาชิกหลาย ๆ คน มีลูกหลายคน แต่จำกัดในเรื่องของพื้นที่ เตียงสองชั้นก็เป็นอีก 1 ไอเท็มที่จะช่วยท่านได้ เตียงสองชั้นโดยทั่วไปแล้วเตียง 2 ชั้นจะมี 4 ขาและเป็นขาที่มีขนาดใหญ่ มีลักษณะที่มั่นคง เตียงส่วนบนจะต้องมีบันไดขึ้น-ลง สามารถปีนขึ้นไปบนเตียงด้านบนได้สะดวก …

ไส้กรองอากาศ xiaomi แบบไหนดี

ไส้กรองอากาศ xiaomi  ทำหน้าที่ดักฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกเมื่อใช้งานไปนาน ๆ อาจทำให้เกิดอาการอุดตัน ไส้กรองอากาศ คือชิ้นส่วนที่ทำหน้าที่กักเก็บฝุ่นและสิ่งสกปรก อากาศที่ถูกดูดด้วยพัดลมด้านในเครื่องจะผ่านไส้กรองฝุ่นเป็นอันดับแรก อากาศที่ผ่านไส้กรองฝุ่นที่ยิ่งมีความละเอียดสูงจะยิ่งทำให้อากาศมีความบริสุทธิ์จากฝุ่นละออง กักเก็บฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ไส้กรองอากาศ XIAOMI มีกี่แบบ 1. Xiaomi Air filter ไส้กรองอากาศสีฟ้า เป็นไส้กรองที่ติดมากับเครื่อง เป็นไส้กรองธรรมดา HEPA Filter ที่ทำให้จับมวลสารลอยในอากาศได้ตามที่ระบุเอาไว้  ไส้กรองสีฟ้าถือว่าเป็นพื้นฐานของไส้กรองทั้งหมดของตระกูลไส้กรองนี้แล้ว และ มันก็ทำงานได้ดี สามารถ กรองฝุ่น ทำให้สารฝุ่นแขวนลอยในอากาศในห้องลดลงและทำให้อากาศบริสุทธิ์มากขึ้น …

ถังใส่ข้าวสาร ยี่ห้อไหนดี

ถังใส่ข้าวสาร เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใส่ข้าวสารด้วยเฉพาะโดยถังใส่ข้าวสารจะต้องมีฝาปิดที่มิดชิด ถังข้าวสารสามารถเป็นของแต่งห้องครัวได้เหมือนกันเพราะในปัจจุบันมีการออกแบบและผลิตถังใส่ข้าวสารออกมามากมาย และถังใส่ข้าวสารส่วนมากจะผลิตมาจากพลาสติก และผลิตมาจากไม้ เพื่อช่วยป้องกันความชื้น แบคทีเรีย และป้องกันพวกมด หนู แมลงต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และเราเชื่อว่าทุกบ้านต้องมีถังใส่ข้าวสารกันบ้าง แล้วหากใครต้องการถังข้าวสารเอาไว้ใส่ข้าวสารแต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรวันนี้เรามีวิธีเลือกถังใส่ข้าวสารแบบคร่าว ๆ เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อของคุณได้ง่ายขึ้นพร้อมแล้วเราไปดูวิธีเลือกซื้อถังใส่ข้าวสารกันเลยค่ะ วิธีเลือกซื้อถังใส่ข้าวสาร ถังใส่ข้าวสารในท้องตลาดนั้นมีให้เราเลือกซื้อหลายแบบ หลายสไตล์ จะเลือกซื้อแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความต้องการในการหุงข้าว บางบ้านใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการกินอาหารนอกบ้าน นาน ๆ จะหุงข้าวกินที ก็ควรเลือกซื้อใบเล็กที่ความจุไม่มาก แต่บางบ้านครอบครัวใหญ่ หุงข้าวกินกันทุกวันก็ควรเลือกถังใส่ข้าวข้าวขนาดใหญ่ ที่มีความแข็งแรง ทนทาน …

แอร์มุ้ง ยี่ห้อไหนดี

แอร์มุ้ง เป็นเครื่องปรับอากาศขนาดเล็กเพียง 6,000 บีทียู ที่ให้ความเย็นแบบเฉพาะที่ โดยแอร์มุ้งจะสร้างส่วนที่เป็นแบบมุ้งกั้นอากาศขึ้นมา รูปร่างคล้ายมุ้งที่เรานอน ถือได้ว่าเป็นแอร์เคลื่อนที่ซึ่งมีล้อไว้สำหรับเคลื่อนย้ายสะดวก เพียงแค่ถอดโครงสร้างของมุ้งออก เพียงเท่านี้ก็สามารถเคลื่อนย้ายไปได้ทุก ๆ มีคอมเพรสเซอร์อยู่ในตัวแอร์เลย มีโครงเหล็กเป็นตัวรับน้ำหนักมุ้งเพื่อรักษาความเย็นให้อยู่ภายในมุ้ง โดยที่จะมีช่องสำหรับให้แอร์เคลื่อนที่ขนาดย่อม ๆ เป่าอากาศเย็นเข้าไปภายใน และทิ้งอากาศร้อนออกภายนอกมุ้ง สามารถควบคุมความเย็นได้ดีกว่าแอร์แบบอื่น ๆ และความเย็นค่อนข้างคงที่กว่า และที่สำคัญประหยัดไฟกว่าแอร์ติดผนังอีกด้วย เหมาะสำหรับ สถานที่ที่ไม่สามารถติดแอร์ผนังได้ เช่น อะพาร์ตเมนต์ หอพัก  แฟลต  บ้านไม้ ฯลฯ …

โต๊ะรีดผ้า ยี่ห้อไหนดี 

โต๊ะรีดผ้า โต๊ะรีดผ้า เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้การรีดผ้าของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น โต๊ะรีดผ้าปัจจุบันมีทั้งแบบที่ใช้สำหรับนั่งรีดกับพื้น และแบบยืนรีด ประกอบด้วยส่วนสำคัญ 2 ส่วนคือส่วนที่เป็นเบาะหุ้มด้วยผ้าสำหรับใช้รองรีดผ้า และส่วนที่ใช้สำหรับวางเตา ช่วยให้คุณได้รีดผ้าอย่างสะดวกสบาย มีความคล่องตัว รวดเร็ว ให้เสื้อผ้าของคุณดูสะอาดเรียบร้อย และยังเป็นการประหยัดเวลาในการรีดผ้าได้ดีเลยทีเดียว สามารถใช้เวลาไปทำงานบ้านอื่น ๆ ได้อีกมากมาย ต่อไปเรามาดูวิธีเลือกซื้อโต๊ะรีดผ้ากันก่อนค่ะ วิธีการเลือกโต๊ะรีดผ้า 1.ความแข็งแรงของวัสดุที่ใช้ ควรเลือกโต๊ะที่มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถทนต่อแรงกดได้มาก ปรับระดับความสูงตามความถนัดได้สะดวก มีความคงทนต่อการใช้งานเป็นเวลานาน 2.ขนาดของโต๊ะรีดผ้า ขนาดของโต๊ะรีดผ้า ควรมีขนาดที่กว้าง เพื่อความสะดวกในการรีดผ้า …

เครื่องทำความเย็นมินิ ยี่ห้อไหนดี

เครื่องทำความเย็นมินิ เครื่องทำความเย็นมินิ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า แอร์พกพา (Evapolar) หรือเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ ขนาดจิ๋ว ที่มีความสามารถในการทำความเย็น เทียบเท่าเครื่องปรับอากาศ ขนาด 1,200 BTU แต่ประหยัดไฟกว่า ใช้พลังงานแบตเตอรี่สำรองในการจ่ายไฟ หรือจะใช้ Adapter  เสียบกับปลั๊กไฟใช้กับไฟบ้านก็ได้ จ่ายไฟผ่านพอร์ต USB สะดวกในขนย้าย หรือ ยกไปไหนมาไหน โดยหลักการทำงานและการใช้งาน ด้านในเครื่องจะมีกล่องทำความเย็นแบบระเหย (Evaporative Cartridge) อยู่ด้านใน หน้าที่หลักของมันคือ มีพัดลมขนาดใหญ่เป่า …

10 เครื่องซักผ้าฝาบน และฝาหน้า ที่ซื้อแล้วไม่ผิดหวัง

เครื่องซักผ้า เครื่องซักผ้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความจำเป็นภายในบ้านอีกอย่างหนึ่ง ใช้สำหรับทำความสะอาดเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มของคุณให้มีความสะอาด ปราศจากเชื้อโรคต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เครื่องซักผ้า สามารถช่วยทุ่นแรงในการซักผ้ากองโตของคุณได้ดีเลยทีเดียว หากต้องมาซักผ้าด้วยมือเอง อาจทำให้ไม่มีเวลา เพราะร่างกายต้องเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวัน และต้องมีงานบ้านอื่นที่ต้องทำอีกหลายอย่าง เครื่องซักผ้าจึงเป็นตัวช่วยในการซักผ้าของคุณได้เป็นอย่างดี เป็นการประหยัดเวลา สามารถไปทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้อีกมากมาย ต่อไปเรารู้จัก ประเภทของเครื่องซักผ้ากันก่อนว่า เครื่องซักผ้าที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายมีกี่ประเภท  อะไรบ้าง เพื่อจะได้ศึกษาเพื่อให้ตรงตามความต้องการในการใช้งาน เรามาดูกันเลยค่ะ ประเภทของเครื่องซักผ้ามีด้วยกัน 3 ประเภท ดังนี้ 1. …

เครื่องชงกาแฟสด ยี่ห้อไหนดี

เครื่องชงกาแฟสด เครื่องชงกาแฟเป็นอุปกรณ์หนึ่ง ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณมีกาแฟร้อน ๆ ไว้ดื่มตลอดเวลา และสามารถทำเองได้ที่บ้านโดยไม่ต้องเสียเงินออกไปซื้อกาแฟราคาแพงมารับประทาน แต่การเลือกเครื่องชงกาแฟสด พร้อมปรุงรสชาติกาแฟให้กลมกล่อมและมีคุณภาพดีซักเครื่องมาเป็นเพื่อนคู่ใจ ก็เป็นเรื่องที่ตัดสินใจได้ยากเหมือนกันนะคะ เพราะเครื่องชงกาแฟสดแต่ละยี่ห้อ มีฟังก์ชันการทำงานที่แตกต่างกันออกไป และเครื่องชงกาแฟสดก็มีหลายประเภท ดังนั้นทางเราจึงได้รวบรวม 10 อันดับเครื่องชงกาแฟสด  มาฝากคนที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อต่าง ๆ เพื่อให้คุณได้ตัดสินใจและเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นพร้อมแล้วเรามาดู 10 อันดับเครื่องชงกาแฟกันค่ะ 1. เครื่องชงกาแฟสด ETZEL รุ่น SN-203 เช็คราคาและส่วนลด !! เพิ่มความสดชื่นได้ง่าย ๆในทุกวัน …