Category: Sports Travel

รองเท้าสเก็ต ยี่ห้อไหนดี

รองเท้าสเก็ต คือ อุปกรณ์กีฬาที่มีลักษณะพิเศษ คือ ทำจากรองเท้าที่มีความแข็งแรง และ มีล้อ ข้างละ 4 ลูก เรียงต่อกันเป็นแนวยาว ประเภทของรองเท้าสเก็ต 1. แบบฟิตเนส คือ ด้านหลังของเฟรมจะมีเบรกติดมาด้วย ซึ่งตัวเฟรมจะมีทั้งทำด้วยอะลูมิเนียม และ พลาสติก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะทำด้วยพลาสติก และ ตัวบูทของสเก็ตก็จะเป็นรองเท้าผ้าใบ 2. แบบโรลเลอร์เบลด จะมีลักษณะตัวบูทสเก็ตจะมีขนาดใหญ่ ในขณะที่ตัวล้อสเก็ตจะเล็กนิดเดียว ในส่วนของเฟรมนั้น จะมีความหนา ซึ่งเฟรมของรองเท้าสเก็ตชนิดนี้จะมีความหนามากที่สุดในบรรดารองเท้าสเก็ตด้วยกัน …

สเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี

สเก็ตบอร์ด คือ อุปกรณ์ 4 ล้อที่มีแผ่นกระดานให้ยืนได้ และมีลูกล้อที่แข็งแรงรองรับเราอยู่ เคลื่อนที่ได้โดยการผลักด้วยเท้าขณะเท้าอีกข้างควบคุมบอร์ดไว้ ประเภทของสเก็ตบอร์ด 1. สเก็ตบอร์ดออริจินัล เป็นต้นกำเนิดของกีฬาสเก็ตบอร์ดที่ถูกพัฒนามาจากกีฬาเซิร์ฟ โดยมีความโดดเด่นที่รูปทรงสวยสะดุดตา แบบคลาสสิก ซึ่งตัวบอร์ส่วนใหญ่จะผลิตจากไม้เมเปิ้ล เพราะมีความทนทานและยืดหยุ่นสูง ความยาวจะอยู่ที่ประมาณ 32 นิ้ว สำหรับมือใหม่ควรเลือกแผ่นที่มีขนาดใหญ่ เพื่อการทรงตัวที่ง่ายขึ้น 2. เพนนีบอร์ด เพนนีบอร์ดได้ถือกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย ที่ผสมระหว่างลองบอร์ดและสเก็ตบอร์ด มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 22 …

แว่นกันแดด ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

แว่นกันแดด ผู้ชาย เป็นอุปกรณ์ถนอมสายตารูปแบบหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันอันตรายจากรังสี UVA และ UVB จากดวงอาทิตย์ได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ กลางแจ้งได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น อีกทั้งแว่นกันแดดที่มีรูปทรงสวยงาม เหมาะสมกับใบหน้า และยังสามารถช่วยเสริมสร้างบุคลิก แต่งเติมเสน่ห์และความดูดีในตัวคุณให้มากขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน ประโยชน์ของแว่นกันแดด ผู้ชาย ช่วยป้องกันอันตรายจากรังสี UV รังสีชนิดนี้มีอยู่ในแสงอาทิตย์ซึ่งไม่มีสีและมองไม่เห็นค่ะ ช่วยให้เราสบายตาลดทอนความสว่างและความจ้าของแสงแดด ช่วยให้การรับรู้ภาพและการมองเห็นดีขึ้น ช่วยป้องกันหรือชะลอการเกิดโรคทางตาต่าง ๆ เช่น ต้อลม ต้อเนื้อ กระจกตาอักเสบ ต้อกระจก และอีกโรคที่เป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ตาบอดได้คือโรค …

กระเป๋าเป้สะพายหลัง

กระเป๋าเป้สะพายหลัง เป็นกระเป๋าอีกประเภทหนึ่งที่นิยมใช้กัน ตั้งแต่เด็กจนถึงวัยทำงาน มีลักษณะ ทั้งแบบสี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม ทรงกลม ทรงแข็ง และทรงอ่อนคะ ซึ่งใช้สะพายกับหลัง ส่วนวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง มีทั้งผ้า หนังแท้ หนังเทียม อโลหะ โลหะ ไนลอน และผ้าใบ เป็นต้น ส่วนใหญ่นิยมใช้ในทุก ๆ กิจกรรมสามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมกลางแจ้งไปจนถึงคนทำงานในออฟฟิศ ไม่ว่าจะใช้สะพายหลังใส่หนังสือไปโรงเรียน ใส่เสื้อผ้าไปเที่ยว ไปทัศนศึกษา ใส่เอกสาร ใส่ของ ใส่พวก …

แว่นกันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

แว่นกันแดดผู้หญิง ถือเป็นอุปกรณ์ถนอมสายตาที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันอันตรายจากแสงอาทิตย์ แสง UV และแสงพลังงานสูง (HEV) โดยจะมีเลนส์ที่เป็นสีสัน กรองแสง และทำให้มืด สำหรับแว่นกันแดดสำหรับผู้หญิงนั้น นอกจากจะป้องกันดวงตาไม่ให้ถูกทำลายจากแสงแดดแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับเพื่อส่งเสริมให้ใบหน้าดูโดดเด่นอีกด้วย เราจึงมีวิธีเลือกแว่นกันแดดสำหรับสาว ๆ ให้เหมาะกับใบหน้า ซึ่งเมื่อใส่แล้วทำให้ดูสวยโดดเด่นขึ้นไปอีก มาฝากกันค่ะ ชนิดของเลนส์ สำหรับแว่นตากันแดดก่อนที่เราจะเลือกซื้อ เราควรทราบก่อนว่าเราควรเลือกแว่นตากันแดดอย่างไร ควรพิจารณาจากอะไรก่อน เนื่องจากแว่นตากันแดดที่ทำด้วยเลนส์ชนิดแตกต่างกัน จะให้คุณสมบัติและประโยชน์ต่อการใช้งานที่ต่างกัน เลนส์ย้อมสีธรรมดา จะมีคุณสมบัติคือตัดแสงทุกสีในปริมาณเท่า ๆ กัน ซึ่งจะเหมาะสำหรับใช้กลางแจ้งทั่วไป เลนส์ …

รองเท้า adidas ผู้หญิง รุ่นไหนดี

รองเท้า ADIDAS ผู้หญิง รองเท้า adidas ผู้หญิง เป็นเครื่องแต่งกายที่จำเป็นสำหรับสาว ๆ เป็นอย่างมาก  เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้หญิง โดยมีสีสันที่สดใส รูปทรงสวยงาม เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี  ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นสายสปอร์ตหรือสายแฟชั่น ก็สามารถครองในสาว ๆ มาอย่างยาวนานเลยทีเดียว ต่อไปเรามาดูวิธีการเลือกซื้อรองเท้า  รองเท้า adidas ผู้หญิง กันก่อนค่ะ มีวิธีการเลือกซื้ออย่างไร ให้มีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด วิธีเลือกซื้อรองเท้า รองเท้า ADIDAS …

กระเป๋า Anello แบบไหนดี

กระเป๋า ANELLO กระเป๋า Anello มีที่มาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งกระเป๋า Anello เป็นกระเป๋าที่ผลิตขึ้นอย่างได้มาตรฐาน ดีไซน์กระเป๋าให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว มีความสวยงาม ทันสมัย และออกแบบให้กระเป๋ามีความหลากหลายสไตล์ ใช้ผ้าหลากหลายชนิดในการผลิต ทั้งแบบสีสันสดใส แบบเรียบ ๆ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ใช้วัสดุที่มีคุณภาพดี จึงมีความทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง เนื้อกระเป๋าหนา เย็บดี ละเอียด ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต นอกจากนั้นยังมีขนาดที่พอเหมาะ สามารถเก็บสิ่งของได้มากมาย และบางรุ่นยังสามารถกันน้ำได้ด้วย และมีราคาที่ไม่สูงเกินไป สาว ๆ …

ที่นอนเป่าลม ยี่ห้อไหนดี

ที่นอนเป่าลม ที่นอนเป่าลม เป็นที่นอนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในบ้านเรา เพราะมีความสะดวกสบายในการพกพาไปในสถานที่ต่าง ๆ แถมยังสามารถจัดเก็บและทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย มีน้ำหนักเบา และที่สำคัญราคาไม่แพง ที่นอนเป่าลมเหมาะสำหรับปิกนิกหรือเข้าค่ายพักแรม และที่สำคัญเหมาะสำหรับเอาไว้รับแขกที่มานอนบ้านของเราด้วยค่ะ และที่นอนเป่าลมสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายไม่ว่าใครก็สามารถทำได้เพียงแค่สูบลมเข้าไปเท่านั้น และเราขอแนะนำให้ใช้ที่สูบลมไฟฟ้านะคะเพราะที่สูบลมไฟฟ้าเราแทบจะไม่ได้ออกแรงแถมยังสะดวกสบายอีกด้วยค่ะ 5 เรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับที่นอนเป่าลม 1. เบาสบาย เคลื่อนย้ายง่าย นอนเป่าลม เป็นที่นอนที่เหมาะกับคนยุคใหม่ ที่ต้องการความสบาย ง่าย และสะดวก เพราะที่นอนเป่าลม เป็นนวัตกรรมการนอนที่ง่ายต่อการใช้ เริ่มจากความเบาของมันเมื่อเทียบกับขนาดของที่นอนเมื่อกางสุดแล้ว ถือว่าเบามาก ๆ เพียงไม่ถึง   2 …

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเดินทางถือเป็นสิ่งสำคัญของการเดินทางเลยก็ว่าได้  เพราะต้องมีไว้สำหรับใส่สัมภาระที่จำเป็นในการเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางระยะสั้นหรือยาวก็จำเป็นต้องใช้ทั้งนั้น  โดยกระเป๋าเดินทางจะมีลักษณะเป็นกระเป๋ารูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส ส่วนใหญ่จะทำมาจากโลหะ พลาสติกแข็ง ผ้าไวนิลหรือบางรุ่นทำมาจากหนัง โดยมีด้ามจับด้านข้างและคันชักกระเป๋า มีล้อลาก และมีซิปล็อค ท่านไหนที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางอยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหน เราก็มีวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางมาฝากค่ะ วิธีเลือกกระเป๋าเดินทาง 1.ขนาดของกระเป๋า ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเดินทางกี่วัน หากเป็นการเดินทางระยะสั้น ก็ไม่ควรเลือกกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่จนเกินไปเช่น  เดินทางไม่เกิน 3 วันเลือกขนาดไม่เกิน 20 นิ้วกำลังดีค่ะ  เดินทางไม่เกิน 6 วันควรเลือกขนาดไม่เกิน  24 …

ดัมเบล ยี่ห้อไหนดี

ดัมเบล ดัมเบล ( Dumbbell )  เป็นลูกตุ้มน้ำหนักที่ช่วยให้ผู้ออกกำลังกายสามารถสร้างความต้านทานให้กับร่างกาย จนเกิดมาเป็นมัดกล้ามเนื้อที่มีความสวยงาม และยังช่วยให้การออกกำลังกายเฉพาะส่วนได้เป็นอย่างดี สำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกายชนิดนี้เริ่มต้นจากการได้รับความนิยมในหมู่ของนักเพาะกล้าม จนเมื่อรูปแบบของการออกกำลังกายเฉพาะส่วนได้รับความนิยมมากขึ้น อันเนื่องจากรสนิยมของผู้คนในปัจจุบันมักต้องการรูปร่างที่กระชับและได้สัดส่วน ดัมเบลจึงเป็นตัวเลือกที่จะช่วยให้กล้ามเนื้อและรูปร่างกระชับสวยงามและสมส่วนยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีมากมายหลายแบบ ต่อไปเรามาดูดัมเบลว่ามีกี่แบบกันก่อนดีกว่าค่ะ ดัมเบลมีให้เลือกด้วยกันหลากหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบมีด้วยกันดังนี้ 1.แบบหล่อเหล็ก (Fixed Weight) ดัมเบลชนิดนี้จะไม่สามารถเปลี่ยนน้ำหนักในระหว่างการเล่นได้ แต่จะมีราคาถูกกว่าแบบอื่น ๆ เหมาะกับนักเล่นเวทเทรนนิ่งมือใหม่หรือสำหรับคนที่อยากจะทดลองเล่นเพื่อช่วยให้ไม่เสียดายเงินที่ซื้อมา 2.แบบคานเกี่ยว (Adjustable) ดัมเบลชนิดนี้ผลิตมาพร้อมกับก้านและห่วงน้ำหนักแยกออกจากกันได้ ผู้เล่นจึงสามารถเปลี่ยนน้ำหนักให้เหมาะสมกับตนเองได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อหรือความแข็งแรงของส่วนต่าง …