Category: Sports Travel

รองเท้า adidas ผู้หญิง รุ่นไหนดี

รองเท้า ADIDAS ผู้หญิง รองเท้า adidas ผู้หญิง เป็นเครื่องแต่งกายที่จำเป็นสำหรับสาว ๆ เป็นอย่างมาก  เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้หญิง โดยมีสีสันที่สดใส รูปทรงสวยงาม เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี  ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นสายสปอร์ตหรือสายแฟชั่น ก็สามารถครองในสาว ๆ มาอย่างยาวนานเลยทีเดียว ต่อไปเรามาดูวิธีการเลือกซื้อรองเท้า  รองเท้า adidas ผู้หญิง กันก่อนค่ะ มีวิธีการเลือกซื้ออย่างไร ให้มีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด วิธีเลือกซื้อรองเท้า รองเท้า ADIDAS …

กระเป๋า Anello แบบไหนดี

กระเป๋า ANELLO กระเป๋า Anello มีที่มาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งกระเป๋า Anello เป็นกระเป๋าที่ผลิตขึ้นอย่างได้มาตรฐาน ดีไซน์กระเป๋าให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว มีความสวยงาม ทันสมัย และออกแบบให้กระเป๋ามีความหลากหลายสไตล์ ใช้ผ้าหลากหลายชนิดในการผลิต ทั้งแบบสีสันสดใส แบบเรียบ ๆ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ใช้วัสดุที่มีคุณภาพดี จึงมีความทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง เนื้อกระเป๋าหนา เย็บดี ละเอียด ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต นอกจากนั้นยังมีขนาดที่พอเหมาะ สามารถเก็บสิ่งของได้มากมาย และบางรุ่นยังสามารถกันน้ำได้ด้วย และมีราคาที่ไม่สูงเกินไป สาว ๆ …

ที่นอนเป่าลม ยี่ห้อไหนดี

ที่นอนเป่าลม ที่นอนเป่าลม เป็นที่นอนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในบ้านเรา เพราะมีความสะดวกสบายในการพกพาไปในสถานที่ต่าง ๆ แถมยังสามารถจัดเก็บและทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย มีน้ำหนักเบา และที่สำคัญราคาไม่แพง ที่นอนเป่าลมเหมาะสำหรับปิกนิกหรือเข้าค่ายพักแรม และที่สำคัญเหมาะสำหรับเอาไว้รับแขกที่มานอนบ้านของเราด้วยค่ะ และที่นอนเป่าลมสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายไม่ว่าใครก็สามารถทำได้เพียงแค่สูบลมเข้าไปเท่านั้น และเราขอแนะนำให้ใช้ที่สูบลมไฟฟ้านะคะเพราะที่สูบลมไฟฟ้าเราแทบจะไม่ได้ออกแรงแถมยังสะดวกสบายอีกด้วยค่ะ 5 เรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับที่นอนเป่าลม 1. เบาสบาย เคลื่อนย้ายง่าย นอนเป่าลม เป็นที่นอนที่เหมาะกับคนยุคใหม่ ที่ต้องการความสบาย ง่าย และสะดวก เพราะที่นอนเป่าลม เป็นนวัตกรรมการนอนที่ง่ายต่อการใช้ เริ่มจากความเบาของมันเมื่อเทียบกับขนาดของที่นอนเมื่อกางสุดแล้ว ถือว่าเบามาก ๆ เพียงไม่ถึง   2 …

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเดินทางถือเป็นสิ่งสำคัญของการเดินทางเลยก็ว่าได้  เพราะต้องมีไว้สำหรับใส่สัมภาระที่จำเป็นในการเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางระยะสั้นหรือยาวก็จำเป็นต้องใช้ทั้งนั้น  โดยกระเป๋าเดินทางจะมีลักษณะเป็นกระเป๋ารูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส ส่วนใหญ่จะทำมาจากโลหะ พลาสติกแข็ง ผ้าไวนิลหรือบางรุ่นทำมาจากหนัง โดยมีด้ามจับด้านข้างและคันชักกระเป๋า มีล้อลาก และมีซิปล็อค ท่านไหนที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางอยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหน เราก็มีวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางมาฝากค่ะ วิธีเลือกกระเป๋าเดินทาง 1.ขนาดของกระเป๋า ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเดินทางกี่วัน หากเป็นการเดินทางระยะสั้น ก็ไม่ควรเลือกกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่จนเกินไปเช่น  เดินทางไม่เกิน 3 วันเลือกขนาดไม่เกิน 20 นิ้วกำลังดีค่ะ  เดินทางไม่เกิน 6 วันควรเลือกขนาดไม่เกิน  24 …

ดัมเบล ยี่ห้อไหนดี

ดัมเบล ดัมเบล ( Dumbbell )  เป็นลูกตุ้มน้ำหนักที่ช่วยให้ผู้ออกกำลังกายสามารถสร้างความต้านทานให้กับร่างกาย จนเกิดมาเป็นมัดกล้ามเนื้อที่มีความสวยงาม และยังช่วยให้การออกกำลังกายเฉพาะส่วนได้เป็นอย่างดี สำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกายชนิดนี้เริ่มต้นจากการได้รับความนิยมในหมู่ของนักเพาะกล้าม จนเมื่อรูปแบบของการออกกำลังกายเฉพาะส่วนได้รับความนิยมมากขึ้น อันเนื่องจากรสนิยมของผู้คนในปัจจุบันมักต้องการรูปร่างที่กระชับและได้สัดส่วน ดัมเบลจึงเป็นตัวเลือกที่จะช่วยให้กล้ามเนื้อและรูปร่างกระชับสวยงามและสมส่วนยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีมากมายหลายแบบ ต่อไปเรามาดูดัมเบลว่ามีกี่แบบกันก่อนดีกว่าค่ะ ดัมเบลมีให้เลือกด้วยกันหลากหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบมีด้วยกันดังนี้ 1.แบบหล่อเหล็ก (Fixed Weight) ดัมเบลชนิดนี้จะไม่สามารถเปลี่ยนน้ำหนักในระหว่างการเล่นได้ แต่จะมีราคาถูกกว่าแบบอื่น ๆ เหมาะกับนักเล่นเวทเทรนนิ่งมือใหม่หรือสำหรับคนที่อยากจะทดลองเล่นเพื่อช่วยให้ไม่เสียดายเงินที่ซื้อมา 2.แบบคานเกี่ยว (Adjustable) ดัมเบลชนิดนี้ผลิตมาพร้อมกับก้านและห่วงน้ำหนักแยกออกจากกันได้ ผู้เล่นจึงสามารถเปลี่ยนน้ำหนักให้เหมาะสมกับตนเองได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อหรือความแข็งแรงของส่วนต่าง …

แนะนำ 10 ยี่ห้อ จักรยานออกกำลังกาย ที่น่าใช้ที่สุด

จักรยานออกกำลังกาย จักรยานออกกำลังกาย เป็นจักรยานออกกำลังกายในร่มที่ช่วยให้คุณแข็งแรงได้โดยไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านเพื่อไปยิมหรือฟิตเนสคุณสามารถปั่นจักรยานได้ทุกครั้งเมื่อคุณต้องการ โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของเวลาถือว่าเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายและประหยัดมากที่สุด และการออกกำลังเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับทุกเพศทุกวัยและจักรยานออกกำลังก็เป็นเครื่องออกกำลังกายอีกอย่างหนึ่งที่จะมาช่วยให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงห่างไกลจากโรคภัยต่าง ๆ ได้ จักรยานออกกำลังกายแบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ 1. Upright Exercise Bike จักรยานออกกำลังกายประเภทนี้จะเป็นแบบนั่งตรง ลักษณะจะคล้ายคลึงกับรูปทรงจักรยานทั่วไป ทำงานโดยระบบสายพาน ให้แรงต้านโดยระบบแม่เหล็ก วิธีการปั่นคือต้องนั่งตัวตรง ความหนักหน่วงสามารถปรับระดับได้ จุดด้อยอย่างหนึ่งของจักรยานออกกำลังกายประเภทนี้คือผู้ใช้งานมักเปลี่ยนท่าทางไม่ได้มากเพราะด้วยการนั่งที่ถูกบังคับให้จับแฮนด์ แต่ข้อดีคือมีความปลอดภัยสูง ช่วยในเรื่องการออกกำลังส่วนต้นขาได้ดี เหมาะสำหรับกับการออกกำลังกายแบบเบาหรือระดับปานกลาง ผู้สูงอายุสามารถใช้งานได้และปลอดภัยค่ะ 2. Recumbent Bike …

ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson เลือกซื้อรุ่นไหนดี ที่ใช้แล้วโคตรคุ้ม

หลายคนคงชอบการออกกำลังกายง่าย ๆ โดยการวิ่ง แต่ด้วยสภาพอากาศบ้านเราไม่ค่อยเอื้ออำนวยในการออกวิ่งในสวนสาธารณะ หรือตัวเราทำงานแทบไม่มีเวลาไปออกกำลังกายนอกบ้าน วันนี้เราก็มี ลู่วิ่งไฟฟ้า สำหรับให้คุณได้วิ่งออกกำลังกาย  ช่วยให้คนที่ทำงานจนแทบไม่มีเวลาว่าง ได้ออกกำลังกายอย่างสะดวกลู่วิ่งไฟฟ้าจัดได้ว่าเป็นเครื่องออกกำลังกายอีกรูปแบบหนึ่ง ที่สะดวก ปรับระดับความเร็ว ความลาดชัน ได้ตามต้องการ ตามแต่ฟังก์ชั่นของแต่ละรุ่นที่ใส่มาปัจจุบันนี้ลู่วิ่งไฟฟ้าหลายยี่ห้อได้พัฒนาฟังก์ชั่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเทคโนโลยีในการวิจัยก็ก้าวหน้าไปมาก ทางเราก็ไม่พลาดที่จะนำสินค้าที่มีเทคโนโลยีใหม่เกี่ยวกับการออกกำลังกาย ที่มีคุณภาพดีมาฝากกันค่ะ    ก่อนที่เราจะซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าสักเครื่อง คงต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วนเพื่อให้ตรงกับความต้องการของเรา ซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับงบประมาณที่จ่ายไป วิธีการเลือกซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า 1. กำลังมอเตอร์ ถ้าเน้นเดินมอเตอร์ขนาด 1.5แรงม้าก็เพียงพอ แต่ถ้าเลือกลู่วิ่งไฟฟ้ามาเพื่อเน้นการวิ่งเป็นหลักต้องเลือกรุ่นที่มีมอเตอร์แรงกว่า 2.5 แรงม้าขึ้นไป2. พิจารณาขนาดของสายพาน …

ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2020 (อัพเดทล่าสุด)

ลู่วิ่งไฟฟ้า การออกกำลังกายที่ได้ผลดีและง่ายอีกอย่างหนึ่งคือ การวิ่ง แค่มีรองเท้าคู่หนึ่งก็ออกวิ่งได้แล้ว และใครที่จะลดน้ำหนักด้วยการออกวิ่ง ถือว่าเป็นความคิดที่ดีและได้ผล แต่ด้วยสภาพบ้านเรา บางวันร้อนจัด แดดตอนเย็นแรง ฝนตกบ้าง ทำให้ออกวิ่งไม่ได้ และปัจจัยส่วนตัวของเรา เช่นบางทีอากาศกำลังดีเหมาะกับการวิ่ง แต่เราดันติดงาน กว่าจะเสร็จก็กลับถึงบ้านมืดค่ำแล้ว ทำให้ออกวิ่งไม่ได้อีก ถือว่าเป็นอุปสรรคต่อการวิ่ง ดังนั้นเราจึงขอแนะนำ ลู่วิ่งไฟฟ้า ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้ ผู้ที่ต้องการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง สามารถออกกำลังกายภายในบ้านได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพอากาศ และด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ นอกจากมันจะเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้ได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังมีลูกเล่นสุดไฮเทค ที่สามารถปรับแต่งและปรับใช้เพื่อความเหมาะสมและความต้องการของคุณ เวลาที่คุณวิ่งบนลู่วิ่ง มันจะทำให้คุณรู้สึกเสมือนว่าคุณได้วิ่งบนทางวิ่งจริงๆ …